MICRO KARAOKE KHÔNG DÂY SHURE UGX 23 PLUS

 Bộ Sản Phẩm bao gồm : Đầu Thu + 2 Tay Micro + Cục Nguồn + 4 Pin + 2 Râu ăng ten + Dây kết nối 6mm + 2 Chống Lăn.

 Dòng Micro Karaoke Không Dây UGX của hãng SHURE rất đươc ưa chuộng và gặp thường xuyên ở các Phòng Hát Karaoke , Hội Trường , Sân Khấu Chuyên Nghiệp vì chất lượng quá tuyệt vời của nó .Khả năng kết nối ổn định, mạnh mẽ gần như tạo ra không gian hay nhất, tối ưu nhất cho chiếc Micro của hãng. SHURE UGX 23 Seri II mang đến trải nghiệm mượt mà và hiện đại cho người dùng ngay từ những lần đầu tiên chạm vào.

Tay Micro SHURE UGX 23 PLUS có thiết kế độc đáo gây ấn tượng, hiện đại với lớp vỏ kim loại sáng chống bám vân tay, mồ hôi tạo cảm giác đầm tay thoải mái khi sử dụng.  SHURE UGX 23 PLUS Linh kiện sử dụng bên trong cục phát là những linh kiện chất lượng cao. Toàn bộ vỉ mạch là Main Xịn và 4 hộp sóng lớn nối với 4 râu Ăng ten siêu khỏe .

 SHURE UGX 23 PLUS sử dụng công nghệ Wireless với bán kính thu phát lên đến hơn 100m, tăng khả năng ổn định tín hiệu âm thanh. Sản phẩm có bộ lọc tốt, tỉ lệ tạp âm rất nhỏ giúp cho âm thanh phát ra luôn được trong trẻo mượt mà.

SHURE UGX 23 PLUS sử dụng công nghệ tự động dò sóng sạch, với tính năng này, dù người dùng có sử dụng thiết bị ở trong môi trường hỗn hợp với nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau thì tay mic và đầu thu vẫn luôn đảm bảo được đường truyền tốt nhất.

 SHURE UGX 23 PLUS đời mới tích hợp công nghệ chống hú tối ưu , xử lý âm thanh trung thực và hỗ trợ người hát rất tốt khi bị mất hơi , độ nhạy cao nên hát rất nhẹ; khả năng chống hú rất tốt .

 Chế Độ Tự Động Ngắt - Mở Siêu Tiết Kiệm Pin sau 5s khi đặt xuống bàn ,chỉ cần nâng lên sẽ tự dộng bật Mic trở lại. Sau 5 phút tự động tắt hẳn.

 Chế Độ Dò Chỉnh Tần Số Sóng vô cùng hiện đại, giúp dễ dàng đổi tay mic hay đầu thu mới khi lỗi hỏng mà không cần phải thay cả bộ.

 Thông Số Kỹ Thuật :

 Kênh điều khiển : UHF 6 số .

 Kênh : 2 . Sóng : 2 Anten. 100 Mét

 Năng lượng Pin Tiểu Con Thỏ AA 1.5V

 Nguồn cấp điện : 110-240V

 Kích thước : Cao 4cm x Sâu 20cm x Rộng 48cm

Trọng Lượng Đóng Gói : 5 kg

BẢO HÀNH 12 THÁNG